Friday, September 13, 2013

Sự thật huấn luyện viên về cách giảm cân bằng mật ong

Món ăn ngon từ cải tím

Gỏi cải bắp tôm khô

Cải bắp tím muối chua

Cải bắp tím khoảng nửa cái, rửa sạch, cắt nhỏ. Mực (dùng râu sẽ ngon hơn) rửa sạch, ướp với hạt nêm, đường, tiêu. Xào sơ mực với tỏi phi. Cho cải bắp tím vào, nêm chút nước mắm, đường cho vừa ăn và xào vừa chín tới để cọng cải còn giòn, sau đó rắc hành lá thái nhỏ và chút tiêu lên món ăn cho thơm. Có thể thay mực bằng hải sâm hoặc tôm.

Cải bắp tím vàhuấn luyện viên cá nhânhành tây cắt mỏng, ngâm với nước lã pha chút muối để hành bớt hăng và bắp cải giòn. Sau năm phút, vớt cải ra để ráo, vắt nhẹ cho bớt nước. Trộn hành, cải bắp với xốt mayonnaise và một chút mù tạt vàng cùng giấm, dầu ô liu và gia vị, để vào ngăn mát tủ lạnh một lúc trước khi ăn sẽ ngon hơn. Nếu thích, bạn có thể cho thêm táo, lê cắt hạt lựu, bắp luộc đã tách hạthuấn luyện viên cá nhânđể món ăn thêm quyến rũ.

Cải bắp tách lá rửa sạch, cắt phần gân cứng. Đun sôi nước, cho cải bắp tím vào trụng qua, vớt ra ngâm vào nước lã. Cà rốt và dưa leo thái sợi. Pha giấm, đường, muối, cho tỏi, ớt băm nhuyễn vào khuấy   Xem thêm  chi tiết  đều. Trải lá cải bắp tím ra, cho cà rốt, dưa chuột vào cuộn tròn rồi dùng hành lá đã trụng sơ buộc lại. Xếp bắp cải đã cuốn vào hộp, đổ nước chua ngọt, đậy nắp kín và ngâm qua đêm. Khi ăn rắc đậu phộng rang giã giập lên trên.

Chọn bắp cải tươi, nếu muốn món ăn có màu sắc thì thêm bắp cải trắng và cà rốt bào sợi mỏng. Dồi sấy luộc sơ, cắt lát hoặc hạt lựu, tôm khô ngâm nước ấm cho mềm và bớt mặn. Trộn đều vật liệu trên với nước mắm chua ngọt. Có thể dùng chung với bánh phồng tôm.

Bắphuấn luyện viên cá nhâncải tím cuộn

Mực xào cải bắp tím

Cải bắp bào sợi mỏng. Ngâm và rửa qua nước lạnh, trụng sơ với nước sôi, sau đó ngâm vào nước lã để giòn và giữ được lâu. Pha giấm, nước ấm và đường, muối cho có vị chua chua, ngọt ngọt. Cho cải bắp vào keo, chế nước giấm đã nguộihuấn luyện viên cá nhânvào, cất vào tủ lạnh sẽ để được lâu. Khi ăn thêm rau thơm.

Salad bắp cải tím xốt mayonnaise

Bắp cải tím rửa sạch, xắt nhỏ. Hành tây xắt hạt lựu. Tỏi băm nhuyễn. Bột năng hòa cùng ít nước. Trứng cút luộc chín, lột vỏ. Đun nóng bơ rồi cho tỏi vào phi thơm, cho hành tây xắt nhỏ vào xào. Cho bắp cải vào xào tiếp trong vài phút, đổ nước lèo vừa ngập rau và đậy nắp nồi, nấu chín. Cho hẩu lốn đã nấu chín vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn rồi lọc bỏ xác. Trút phần nước vừa xay vào nồi, hòa với sữa tươi, nấu liu điu lửa cho xúp hơi sôi thì cho bột năng vào, nấu cho xúp sánh lại, cho trứng cút, nêm nếm vừa ăn.

No comments:

Post a Comment