Bạn có thể nghĩ rằng ăn ít hơn sẽ giúp bạn giảm cân nhưng không hoàn toàn như vậy. Nếu thực hiện không đúng cách, việc này có thể bị coi là phản khoa học. Bởi bạn không nên bỏ qua các bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn trước nhất trong ngày. Một bữa sáng lành mạnh để bắt đầu sự đàm đạo chất, điều chỉnh lượng đường trong máu sẽ giúp cung cấp năng lượng dồi dào cho bạn.
1. Bột yến mạch
3. Hạt hạnh nhân
4. Cá hồi
Nghiênhuấn luyện viên cá nhâncứu khoa học chỉ ra rằng, một chế độ ăn giàu quả việt quất có thể giúp giảm lượng mỡ bụng. Ngay cả khi việt quất được đông lạnh thì nó vẫn chứa nhiều chất dinh dưỡng như ban sơ mà không bị mất đi.
Hạnhhuấn luyện viên cá nhânnhân có chứa chất béo không bão hòa đơn giúp đốt cháy mỡ bụng. Nó còn cung cấp protein thực vật và chất xơ rất tốt cho sức khỏe. Đây là loại hạt không chỉ giúp thân thể khỏe mạnh mà còn cung cấp các dưỡng chất giúp làm đẹp da.
Bổ sung thêm cá hồi vào bữa ăn sẽ cải thiện kết cấu làn da,huấn luyện viên cá nhângiúp tóc bóng mượt và da mịn màng hơn. Omega-3 trong cá hồi cũng có tác dụng rất lớn trong việc HLV ở đây chống viêm. Cá hồi còn cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng và đốt cháy nhiều calo hơn.
Rau diếp cá cung cấp các vitamin, khoáng vật và ít calo. Chúng còn chứa một lượng lớn chất xơ để ngăn ngừa triệu chứng đầy hơi, khó tiêu. Bạn nên bổ sung lượng rau này mỗi ngày bằng cách làm cho mình món salad nhẹ ăn trưa, như vậy sẽ giúp cho bạn không cảm thấy bị đói. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm một món salad nhỏ dùng trước bữa ăn, giúp tiêu thụ ít hơn các món chính.
Bột yến mạch giàu chất xơ là tuyển lựa tót vời vì nó làm cho bạn có cảm giác no khi ăn, như vậy bạn sẽ không phải ăn thêm bất cứ thứ gì khác vào bữa sáng nữa. Ngoài tác dụng giúp eo thon, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, chống ung thư hay các vấn đề về đường tiêu hóa, bột yến mạch còn được sử dụng như một loại mặt nạ dưỡng trắng, tẩy da chết hiệu quả hơn gấp nhiều lần so vớihuấn luyện viên cá nhâncác loại mặt nạ khác.
5. Rau diếp cá
2. Quả việt quất
Chọn cải bắp tươi, nếu muốn món ăn có màu sắc thì thêm bắp cải trắng và cà rốt bào sợi mỏng. Dồi sấy luộc sơ, cắt lát hoặc hạt lựu, tôm khô ngâm nước ấm cho mềm và bớt mặn. Trộn đều vật liệu trên với nước mắm chua ngọt. Có thể dùng chung với bánh phồng tôm.
No comments:
Post a Comment